หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด วิธีการสั่งซื้อ วิธีการชำระเงิน วิธีการรับสินค้า รถเข็น ติดต่อเรา เกี่ยวกับเรา
Product & Service
สมาชิก
อีเมล์
รหัสผ่าน
 

 

 

ข้อแนะนำในการติดต่อ


1.    กรุณาแจ้งให้เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ของทางบริษัททราบถึงสินค้าที่ท่านสนใจหรือต้องการสั่งซื้อ,จำนวนที่ท่านต้องการสั่ง,วันที่ต้องการสินค้า,งบประมาณ(budget)ที่ท่านตั้งไว้ในการสั่งซื้อ รวมถึงรายละเอียดอื่นๆที่ท่านทราบเบื้องต้น


2. ในกรณีที่ท่านสนใจสินค้าของทางบริษัทหลังจากที่สรุปแบบกับเจ้าหน้าที่ของเราเรียบร้อยแล้วต้องการดูสินค้าของจริงก่อนผลิตทางเราจะจัดส่งทีมMessenger ส่งงานไปให้ท่านพิจารณา(เพื่อความรวดเร็วกรุณาแฟกซ์แผนที่เข้ามาก่อนล่วงหน้าทุกครั้ง)

 


3. ในกรณีที่สินค้าของท่านมีงานปักหรือสกรีน กรุณาส่งโลโก้ ขนาด สี ฯลฯ มาทาง Mail หรือทาง Fax เพื่อทางเราจะได้ทำการเสนอราคาให้กับท่านในเบื้องต้น


4. หากท่านไม่ทราบถึงรายละเอียดเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้า กรุณาแจ้งทางเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ เรายินดีให้คำปรึกษา และแนะนำสินค้า ชนิดผ้า รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของท่าน

5. ทางเราจะจัดเจ้าหน้าที่ไปรับสินค้าตัวอย่างมาเพื่อดำเนิการเสนอหรือท่านสามารถถ่ายรูปพร้อมแนบรายละเอียดที่ท่านทราบด้านเราทางเราจะแจ้งราคากลับไปโดยด่วน

 

 

 

เงื่อนไขในการสั่งผลิต

 

 

 

 

 1. ทางบริษัทฯมีบริการขึ้นตัวอย่างก่อนผลิตเพื่อยืนยันความถูกต้อง ในกรณีที่สินค้าที่ท่านสั่งมีจำนวนมาก แต่ในกรณีที่สินค้ามีจำนวนน้อยชิ้น ทางบริษัทจำเป็นต้องผลิตสินค้าโดยทันทีจะไม่มีการขึ้นตัวอย่าง (เพื่อความถูกต้องของงานลูกค้าควรนำตัวอย่างสินค้าที่สั่งทำ ส่งให้กับบริษัทเพื่อดำเนินการผลิตให้สมบูรณ์แบบมากที่สุด

2. กรณีที่ท่านต้องการสินค้าเร่งด่วน กรุณาแจ้งพนักงานของเราในทันทีที่ท่านติดต่อมาในครั้งแรก เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ท่านควรใช้ผ้าที่ทางโรงงานมีสต๊อกอยู่
 
3. สินค้าสั่งผลิตตาม Order ลูกค้าต้องมีมัดจำ 30 % ก่อน
 
 

 
 

สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 11/10/2009
ปรับปรุง 23/06/2021
ผู้เข้าชมทั้งหมด 341,466
ผู้เข้าชมวันนี้ 92
หน้าเข้าชม 3,311,019
สินค้าทั้งหมด 360
สินค้า
สินค้ามาใหม่
สินค้าขายดี
สินค้าแนะนำ
สินค้ายอดนิยม
สินค้าทั้งหมด
เกี่ยวกับเรา

 บริษัท รัตนาภรณ์ โปรดักชั่น โมเดล จำกัด
ผู้ผลิต - จำหน่าย เสื้อผ้าสำเร็จรูป เสื้อกุยเฮง
เสื้อชีพราหมณ์ เสื้อกุ๊ก เสื้อช๊อพ เสื้อกาวน์
เสื้อยืด ผ้าขนหนู รับสั่งทำ หมวก ผ้ากันเปื้อน
ทุกชนิด รับปักลายต่างๆ

 

บทความ

หน้าแรก | สินค้า | เว็บบอร์ด | วิธีการสั่งซื้อ | วิธีการชำระเงิน | วิธีการรับสินค้า | รถเข็น | ติดต่อเรา | เกี่ยวกับเรา | บทความ